Kiếm Tiền Đơn Giản Với Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết)?

Posted: Tháng Sáu 4, 2011 in Các Cách Kiếm Tiền Khác
Thẻ:, , ,

  

Bạn có muốn tạo thêm thu nhập hàng tháng? Hoặc thậm chí thay thế nguồn thu nhập hiện tại của bạn, làm việc ít hơn để kiếm tiền nhiều hơn…

Trong phần hướng dẫn kiếm tiền với Neobux, mình đã hướng dẫn các bạn cách để kiếm được tiền chỉ với vài phút mỗi ngày với chương trình PPC(Pay per click), các bạn có thể tham khảo bài viết tại đây!

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách mà hàng triệu triệu người trên thế giới đang kiếm tiền và làm giàu. Đó là Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết).

Vậy Tiếp Thị Liên Kết là gì và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt và ?Làm thế nào để kiếm tiền với chương trình Tiếp Thị Liên Kết?

Tiếp Thị Liên Kết:  là việc giới thiệu người mua sắm trực tuyến các sản phẩm khác nhau và nhận được hoa hồng trở lại.

Người tiếp thị liên kết: bạn sẽ nhận được đường link tới sản phẩm và vì thế người bán sẽ biết khi có khách hàng bạn giới thiệu mua hàng của họ.

Sao bạn nên chọn Tiếp Thị Liên Kết?

Đương nhiên ko bắt buộc – chỉ khi:

– Khi bạn muốn làm việc với Thị Trường Toàn Thế Giới nơi mọi người trả tiền để mua các mặt hàng trực tuyến mỗi phút?

– Khi bạn muốn với mỗi mặt hàng bạn bán được trả Tiền Thật – Bằng Đô La – Ngay Lập Tức?

– Khi bạn thực sự muốn kiếm được hàng trăm nghìn đô la HÀNG THÁNG BỊ ĐỘNG với thời gian làm việc ít hơn?

– Khi bạn muốn Không Cần Phải Thiết Kế hay sản xuất bất cứ sản phẩm nào?

– Bạn muốn làm việc Tại Nhà cùng chiếc máy tính thân yêu của bạn?

Đó là những ưu điểm của Tiếp Thị Liên Kết, tuy nhiên không có gì là dễ dàng cả. Liệu bạn có thể:

– Sẵn sàng bỏ ra 3 – 4 giờ một ngày làm thêm trong vòng 5 – 6 tháng đầu mà không có tiền công?

– Sẵn sàng học thêm những kiến thức mới để kiếm tiền?

Yes!

Đây là công việc dành cho bạn.

Đầu tiên bạn phải đăng ký một tài khoản tại những nhà dịch vụ cung cấp tiếp thị liên kết, mình xin giới thiệu các bạn 1 trong những địa chỉ tiếp thị liên kết UY TÍN – TUYỆT VỜI NHẤT – nơi hàng triệu người như bạn đang kiếm tiền mỗi ngày, đó là ClickBank.com

Sau khi có tài khoản tại những chương trình cung cấp tiếp thị liên kết, bạn cần chọn sản phẩm để bạn bắt đầu giới thiệu, có những lưu ý ở đây:

  1. Bạn hãy chọn 1 sản phẩm mà bạn thích, bạn thích thú nuôi? Hãy chọn sản phẩm về thú nuôi! Bạn thích sản phẩm về công nghệ? Hãy chọn sản phẩm về công nghệ! Tại ClickBank có tất cả những sản phẩm để bạn chọn.
  2. Chọn sản phẩm mà có nhiều người muốn mua. Chọn sản phẩm bạn thích rất quan trọng nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu sản phẩm của bạn chẳng có ai quan tâm tới! Hãy tìm kiếm từ khóa của sản phẩm của bạn trên Google, bạn sẽ biết liệu đây có phải là sản phẩm tốt hay không.

Sau đó hãy bắt đầu viết những bài viết để tiếp thị cho sản phẩm của bạn, viết những bài viết nói về lợi ích của sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn! Viết về sản phẩm sẽ khiến bạn hiểu về sản phẩm hơn, bạn càng hiểu rõ sản phẩm bạn chọn, khách hàng càng dễ mua hàng từ liên kết của bạn hơn.

Sau khi viết xong hãy post bài viết của bạn lên những forum, blog cùng chủ đề với sản phẩm của bạn – bạn có thể tìm qua google.

Với nhiều bài viết, bạn hãy lập blog, website của riêng bạn để đăng những bài viết của bạn lên. Bạn có thể chọn bằng việc bắt đầu với những địa chỉ website giúp bạn lập blog miễn phí là blogger.com hoặc wordpress.com. Càng nhiều bài viết bạn viết, càng nhiều địa chỉ bạn post bạn sẽ càng được nhiều người biết đến – càng nhiều khả năng bạn sẽ bán được hàng.

Hãy viết những bài viết giới thiệu về những lợi ích của sản phẩm – điều gì mà khách hàng sẽ ĐẠT ĐƯỢC khi sử dụng sản phẩm của bạn và sẽ MẤT khi không dùng sản phẩm của bạn. Và sau đó hãy đặt link sản phẩm của bạn vào bài viết và mời họ vào để nghiên cứu về sản phẩm.

Bạn sẽ không thể kiếm tiền trong một vài tháng đầu, nhưng hãy kiên nhẫn, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi kết quả bạn tạo ra với thời gian bạn bỏ ra.

Cuối cùng, hãy để lại những nhận xét và link trang web của bạn sau tất cả các bài viết mà bạn đã đọc!

Điều đó giúp ích cho rất nhiều người khác và quan trọng hơn là bạn!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s