Mở Rộng Thu Nhập Của Bạn Trên NeoBux

Posted: Tháng Năm 13, 2011 in Kiếm Tiền Với NeoBux
Thẻ:, ,

Chào các bạn đã đến với phần 2: “Mở Rộng Thu Nhập Của Bạn Trên NeoBux”.

Như trong phần 1, mình đã hướng dẫn cách để các bạn có thể tạo và sở hữu 1 tài khoản NeoBux để bắt đầu kiếm tiền cho bản thân, tham khảo bài viết tại đây. Trong phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để phát triển hệ thống từ 1 thành hăng trăm, hàng nghìn người.

Như các bạn đã biết trong phần 1 của bài viết, mỗi ngày chúng ta sẽ có 0.04 $ tạo ra từ click của bạn cũng có nghĩa bạn tạo được thu nhập 1.2 $/tháng, quá ít ỏi so với con số 500 $ /tháng như đã nói, vậy làm thế nào để có thể đạt được con số 500 $?

Câu trả lời nằm ở referrals – là những người bạn giới thiệu hoặc bảo trợ vào hệ thống, những click của họ sẽ được tính cho bạn.

Vậy làm thế nào để có referral (ref)? Chúng ta có 2 cách, hoặc là bạn sẽ sử dụng link của bạn để giới thiệu đến bạn bè, người thân để họ đăng ký dưới hệ thống của bạn (Direct Ref – DR) hoặc bạn sẽ đi thuê ref (Rent Ref – RR) và càng nhiều ref bạn có, bạn có càng nhiều tiền. Với mỗi click của refs bạn sẽ được trả 0.005 $ – 0.01 $ .Hãy tưởng tượng bạn có 500 ref, mỗi người 1 ngày click 4 ads bạn sẽ có 500 x 4 x 0.005 = 10 $ / ngày và con số này là 300 $/tháng. 

Nhưng bạn vẫn phải bắt đầu từ những con số rất nhỏ trước. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có được Rent Ref.

Khi mới bắt đầu, các bạn sẽ chưa được quyền thuê refs ngay. Bạn phải có tài khoản trên 30 ngày và click trên 80 ads. Vì vậy trong 1 tháng đầu tiên bạn hãy liên tục click ads, thỉnh thoảng sẽ có bonus ads cho bạn, hãy click hết nếu như bạn có thể.

1 tháng đã hết như vậy trong tài khoản của bạn đã có >1.2$ nếu các bạn click đủ mỗi ngày. Đầu tiên bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê ref đã.

Sau đó bạn chọn số tiền muốn chuyển, khi đã chuyển tiền thành công bạn chọn

Giá cho mỗi ref bạn thuê sẽ là 0.2$/ref/tháng.

Gói 3 refs: 0.6$

10 refs: 2$

20 refs: 4$

30 refs:6$

50 ref:10$

70 ref:14$

100 ref: 20$

Hãy bắt đầu từ gói 3 refs. Và tiếp theo đó cứ mỗi tuần 1 lần các bạn sẽ được thuê gói ref tiếp theo. Hãy thuê gói tối đa có thể.

Có được RR là cách đơn giản và rất hiệu quả để tăng thu nhập cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được ref mà không cần phải thuê. Đó là giới thiệu cho bạn bè người thân tham gia vào hệ thống của mình hay còn gọi là DR (Direct Ref) – Những người sẽ tạo ra thu nhập ổn định, hiệu quả cho bạn. Mình sẽ giới thiệu với các bạn những cách đơn giản nhất nhưng lại hiệu quả nhất để sở hữu những DR – nguồn thu nhập Vàng của bạn trong bài viết sau!

Chúc các bạn may mắn và giàu có!

Advertisements
Bình luận
 1. ban oi cho mình hỏi làm thế nào để gới thiệu cho nhưng người thân vào hệ thống của mình (Direct Ref)

  • thanhvuong12 nói:

   Để có thể giới thiệu người thân vào hệ thống của bạn, trước hết bạn phải đảm bảo điều kiện:
   – Tài khoản được lập 30 ngày
   Sau khi thỏa mãn điều kiện trên bạn có thể giới thiệu người thân tham gia vào hệ thống của bạn bằng cách gửi cho họ link đăng ký http://www.neobux.com/?r=thanhvuong12 trong đó bạn thay thanhvuong12 bằng nick đăng ký của bạn là được. Chúc bạn thành công.

 2. ngãinh91 nói:

  bạn làm ơn cho mình hỏi , khi giới thiệu 1 ai đó vào hệ thống thì số $ của người được giới thiệu nhận được có bị triết khấu % cho người đã giới thiệu mình vào không ạ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s